สายรัดแบบปรับได้สำหรับรัดสายเคเบิลแบบนำกลับมาใช้ใหม่ได้, สายรัดแบบมีขอเกี่ยวและห่วง, จัดการสายไฟ, ที่พันสายไฟ
Product Summary
Product Details
ผนังลุ้นและลุ้นสองด้าน
,ย้อนหลังไปย้อนหลัง Hook and Loop
คำอธิบายสินค้า
สายรัดสายเคเบิลแบบใช้ซ้ำได้

ความยืดหยุ่น
มีรูตาไก่ที่ปลายสาย ทำให้สามารถติดสายรัดเข้ากับสายเคเบิลหรือแขวนกับตะขอได้ จัดการกับสายไฟที่พันกันยุ่งเหยิง เพียงพันรอบสายเคเบิล แล้วก็เสร็จสิ้น ง่ายและสะดวกในการใช้งาน
ใช้งานง่าย
การจัดระเบียบสายเคเบิลไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน ดีกว่าสายรัดพลาสติกมาก และคุณไม่ต้องตัดทิ้ง รวบรวมเข้าด้วยกัน พันรอบสายเคเบิลที่ทนทานให้แน่น สายรัดสายเคเบิลเปิดและปิดได้ง่ายและรวดเร็ว คุณจึงสามารถเพิ่มหรือถอดสายเคเบิลได้
ใช้ได้สองด้าน
สายรัดสายเคเบิลเหล่านี้ทำจากวัสดุตะขอและห่วงที่ติดด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นที่นิยมจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้และทนทาน สามารถใช้ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
บรรจุภัณฑ์
สายรัดแต่ละเส้นยาว 6 นิ้ว และกว้าง 0.7 นิ้ว
รวม: ชุด 50 ชิ้น คละสี
ความหลากหลาย
สามารถใช้ผูกสายลำโพง สายกีตาร์ สายทีวี ไมโครโฟน ไมค์ สายคอมพิวเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดระเบียบสายไฟและสายเคเบิลทุกชนิดให้เป็นระเบียบเรียบร้อย


ข้อได้เปรียบ:
1. คุณภาพสูงและบริการที่เป็นเลิศ
2. ใช้งานได้จริงและนำกลับมาใช้ซ้ำได้ อายุการใช้งานมากกว่า 50,000 ครั้ง
3. สัมผัสนุ่มสบาย หดตัวน้อยและสีไม่ซีดจางหลังซัก
4. ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับเสื้อผ้า อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สายไฟ สายรัดข้อมือ ฯลฯ
5. สามารถจัดหาตะขอและห่วงได้ทุกรูปทรง และการจัดวางที่แตกต่างกัน
6. ติดแน่น หดตัวน้อยและสีไม่ซีดจางหลังซัก
บริการของเรา:
เราสามารถรองรับทั้งบริการ OEM และ ODM เราสามารถสร้างโมเดลใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของคุณได้
1. คละสีแบบกำหนดเอง
2. เทปตีนตุ๊กแกแบบเย็บติด
3. ปรับแต่งโลโก้
4. ขายตรงจากโรงงาน
5. คุณภาพสูง & บริการที่ดีที่สุด